Sơ kết cuối Học kỳ 1- Trường Tiểu học Liên Ninh

Lễ Sơ kết học kỳ 1- Năm học 2020-2021 trường Tiểu học Liên Ninh

Sơ kết Học kỳ 1- Năm học 2020-2021

Hôm nay, trong không khí tưng bừng, phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân hướng về Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, trường Tiểu học Liên Ninh tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I- Năm học 2020-2021 nhằm đánh giá chất lượng dạy và học, cac hoạt động giáo dục của nhà trường và đề ra phương hướng, nhiệm vụ học kỳ II. Thay mặt nhà trường; Thầy giáo Phạm Xuân Thủy- Hiệu trưởng nhà trường công khai chất lượng giáo dục, đánh giá những điểm mạnh, những việc đã làm được như: Công tác Kiểm định CLGD và công nhận trường Chuẩn: Nhà trường được công nhận trường KĐCL mức độ II và trường Chuẩn quốc gia mức độ I. Thông qua kết quả đánh giá thường xuyên và định kỳ các môn học và HĐGD, 1615 học sinh được đánh giá theo đúng tinh thần thông tư 22/2016 đối với học sinh lớp 2,3,4,5 và thông tư 27/2020 đối với học sinh lớp 1. Qua kết quả đánh giá, Thầy Hiệu trưởng nhiệt liệt biểu dương tinh thần làm việc của Tập thể, cá nhân các thầy cô giáo và CB, NV nhà trường. Trong buổi lễ sơ kết này, Thầy Hiệu trưởng khen ngợi tinh thần tương thân tương ái của cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh qua các hoạt động thiện nguyện- Đây là việc làm rất thiết thực để giáo dục tinh thần đoàn kết, yêu thương cho học sinh. Cũng trong buổi lễ trọng thể này, thầy Hiệu trưởng động viên các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tích cực hơn nữa trong các hoạt động chuyên môn và phong trào nhà trường như công tác giảng dạy, thi GVG các cấp, Tổ chức HKPĐ, Các hoạt động trải nghiệm, sân chơi cho học sinh. Trước tình hình dịch bệnh phức tạp trong nước và quốc tế, thầy và trò nhà trường phát huy cao độ tinh thần vừa chống dịch vừa thi đua Thầy dạy tốt, trò học chăm. Kết thúc buổi Lễ sơ kết, thay mặt nhà trường, thầy Hiệu trưởng công bố kết quả thi đua của tập thể, cá nhân nhà trường. Buổi lễ sơ kết mang đến niềm vui và 100%giáo viên, học sinh nhà trường bước vào Học kỳ II với tâm thế vui vẻ và đoàn kết, nhất trí cao.