Ngày khai trường

Mùa thu với sắc vàng lãng đãng, với màu áo tinh khôi, với tiếng trống khai trường rộn rã dường như đã in đậm trong tâm tưởng, gắn với kỉ niệm về một thời học trò trong sáng bên thầy cô, bè bạn dưới mái trường mến yêu. Một mùa thu nữa lại về, tiếng trống khai trường hứa hẹn bao náo nức, bao bận rộn với những ước mơ khát vọng của mỗi cô cậu học trò. Năm học 2020-20201, Trường Tiểu học Liên Ninh đón 310 học sinh vào lớp 1nâng tổng số học sinh toàn trường là 1611 học sinh.

image(2).png